Những địa chỉ phá thai ở bắc giang đáng tin cậy

Đánh giá: 5/ 5 ( 28 lượt)

       Nếu có người nhờ bạn liệt kê những địa chỉ phá thai ở bắc giang đáng tin cậy, liệu đáp án của bạn là thế nào?

       Quả thật không đơn giản khi mà hiện nay có nhiều địa chỉ thực hiện đình chỉ thai nghén, song không phải địa chỉ nào cũng đáng tin cậy. Dưới đây là 5 địa chỉ được nhiều thai phụ tin tưởng sẽ là gợi ý hữu ích cho ai đang quan tâm.

bác sĩ tư vấn miễn phí

Những địa chỉ phá thai ở bắc giang để thai phụ tham khảo

       Báo đài thường xuyên đưa tin về những tai nạn khi thai phụ thực hiện phá thai tại địa chỉ không chất lượng như viêm nhiễm, tử cung tổn thương ảnh hưởng đến lần mang thai sai, thậm chí vô sinh, nguy hiểm hơn có trường hợp tử vong do phá thai không đảm bảo...

       Việc phá thai ngày nay tuy đã được áp dụng rộng rãi nhưng vẫn tiềm ẩn những biến chứng nguy hiểm. Vì vậy, để được cấp phép đình chỉ thai nghén cơ sở y tế phải đảm bảo được nhân lực, thiết bị, dụng cụ y tế chuyên môn và các tiêu chuẩn vệ sinh lao động...

 

địa chỉ phá thai ở bắc giang

 

       Dưới đây là 5 địa chỉ phá thai ở bắc giang đáp ứng được các điều kiện trên để bạn tham khảo:

       ❖ Cơ sở khám chữa bệnh tuyến tỉnh

       Trường hợp thai phụ có tuổi thai lớn hay người gặp vấn đề về sức khỏe như thiếu máu, viêm nhiễm phụ khoa, rối loạn đông máu, bệnh lý tim mạch... nên đến bệnh viện tuyến tỉnh để được tư vấn và cho lời khuyên phù hợp. Bệnh viện tuyến tỉnh ở khu vực Bắc Giang thai phụ có thể tham khảo như:

       ➤ Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bắc Giang

       ​➤ Bệnh viện Sản Nhi Bắc Giang

       ❖ Cơ sở khám chữa bệnh tuyến huyện

       Tuyến huyện thường chỉ nhận đình chỉ thai nghén cho trường hợp tuổi thai đến hết 49 ngày (7 tuần). Thai phụ có thể đến bệnh viện tuyến huyện để bác sĩ thăm khám và tư vấn đình chỉ thai nghén an toàn. Một số bệnh viện tuyến huyện ở Bắc Ninh có thể tham khảo như:

       ​➤ Bệnh viện Đa khoa Khu vực Lục Ngạn

       ​➤ Bệnh viện Đa khoa Sơn Động

       ​➤ Bệnh viện Đa khoa Lục Nam

       ​➤ Bệnh viện Đa khoa Lạng Giang

       ​➤ Bệnh viện Đa khoa Yên Thế

       ​➤ Bệnh viện Đa khoa Hiệp Hòa

       ​➤ Bệnh viện Đa khoa Việt Yên

       ​➤ Bệnh viện Đa khoa Tân Yên

       ​➤ Bệnh viện Đa khoa Yên Dũng

       ​➤ Bệnh viện Đa khoa Thành phố Bắc Giang

       ​➤ Bệnh viện Đa khoa Sông Thương

       ​➤ Bệnh viện 110 - Cơ sở 2, Dĩnh Trì, TP Bắc Giang

       ❖ Phòng khám có khám bệnh ngoài giờ, uy tín

       Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ nằm tại địa chỉ 498, Nguyễn Văn Linh, phường Vĩnh Niệm, quận Lê Chân, Tp. Hải Phòng đây là cơ sở y tế khác địa bàn nhưng được nhiều thai phụ tin tưởng tìm đến. Nhiều chị em cho biết họ không ngại khoảng cách địa lý, bên cạnh đó với hạ tầng giao thông hiện nay thì việc di chuyển đã dễ dàng hơn nên khoảng cách không là vấn đề. Đổi lại đình chỉ thai nghén tại đây chị em có thể an tâm:

       ✔ Tránh bắt gặp người quen: Phá thai là việc làm tế nhị, vì vậy chị em có xu hướng tìm đến cơ sở ở xa để tránh ánh mắt của người xung quanh.

       ✔ Bảo mật thông tin: Thủ tục nhanh gọn, thông tin được lưu trữ bằng phần mềm hiện đại, đồng thời phòng khám còn cam kết bảo mật thông tin bệnh án.

       ✔ Mô hình khám bệnh khép kín: Quá trình thăm khám chỉ có 1 bác sĩ - 1 y tá - 1 bệnh nhân nên thông tin được đảm bảo riêng tư.

       ✔ Khám bệnh ngoài giờ: Không quá gò bó thời gian, phòng khám làm việc từ 8h – 20h tất cả các ngày trong tuần, kể cả lễ Tết.

       ✔ Đặt lịch khám trước: Để không phải chờ đợi chị em có thể đặt lịch khám trước, khi đặt lịch khám bạn chỉ cần đến đúng thời gian đã hẹn.

Phòng Khám Phượng Đỏ áp dụng phương pháp phá thai an toàn

       Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ đã được Sở Y Tế Hải Phòng cấp phép hoạt động nhiều năm nay, thực hiện đình chỉ thai nghén bằng các phương pháp sau:

địa chỉ phá thai ở bắc giang

       ✚ Phá thai bằng thuốc

       Phá thai bằng thuốc cho trường hợp thai nhi nhỏ hơn 7 tuần tuổi, đã di chuyển vào tử cung, sức khỏe thai phụ đảm bảo. Với liều lượng, cách dùng thai phụ sẽ được bác sĩ chỉ định và hướng dẫn cụ thể.

       ✚ Nạo hút thai

       Nạo hút thai bao gồm 2 phương pháp là nạo và hút thai. Tại Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ thường chỉ định thực hiện hút thai chân không cho đối tượng thai phụ ở tuần thứ 8 - tuần thứ 12 của thai kỳ, trường hợp thai phụ gặp vấn đề về bệnh lý viêm nhiễm phụ khoa sẽ được điều trị trước khi thực hiện.

       ✚ Phương pháp Kovax

       Phương pháp này được thực hiện cho thai từ 12 - 16 tuần tuổi, ở giai đoạn này thai nhi bắt đầu to nên phương pháp Kovax là sự lựa chọn an toàn lúc này.

       ✚ Phương pháp Mini

       Phương pháp Mini được bác sĩ chỉ định cho trường hợp thai từ 12 - 17 tuần tuổi. Ở giai đoạn này thai đã lớn phương pháp Mini là lựa chọn an toàn, tránh biến chứng phụ.

       Đình chỉ thai kỳ tại Phòng Khám Phượng Đỏ nên chuẩn bị chi phí bao nhiêu?

       Tuy chi phí đình chỉ thai nghén tại Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ đã được Sở Y Tế niêm yết theo quy định nhưng giá định chỉ thai của mỗi cá nhân có thể khác nhau do:

       ● Độ tuổi thai nhi

       ● Sức khỏe thai phụ.

       ● Phương pháp thực hiện.

       Song chị em có thể an tâm trước khi thực hiện đình chỉ thai nghén bác sĩ sẽ tư vấn để bạn tham khảo rõ hơn về chi phí. Trường hợp thai phụ muốn tham khảo trước mức chi phí có thể liên hệ chuyên gia tư vấn để được cung cấp bảng giá dựa theo tình trạng sức khoe của bạn.

       ++ Kết nối với chuyên gia tư vấn bằng cách bấm vào KHUNG CHAT để được giải đáp miễn phí!

bác sĩ tư vấn miễn phí

       Trên đây là gợi ý những địa chỉ phá thai ở bắc giang để bạn tham khảo nếu còn thắc mắc đừng ngần ngại liên hệ bác sĩ tư vấn ngay để được giải đáp thắc mắc nhanh chóng, miễn phí.

__________❖❖❖❖❖__________

Thông tin liên hệ:

- Địa chỉ: 498 Nguyễn Văn Linh, phường Vĩnh Niệm, quận Lê Chân, Tp. Hải Phòng.

- Thời gian: 8h - 20h hàng ngày, kể cả chủ nhật và ngày lễ, Tết.

- Số điện thoại: 0225.369.9999

Chi tiết các bạn có thể xem thêm tại trang chủ website chính tôi: https://phathaihaiphong.com để được giải đáp mọi thắc mắc liên quan

Bài viết xem nhiều

Bài viết mới

  • TƯ VẤN MIỄN PHÍ 24/7

    Khám bệnh từ 8h00 - 20h00 tất cả các ngày

    Chuyên gia của chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn

    • LIÊN KẾT VỚI CHÚNG TÔI
phòng khám phá thai phượng đỏ
da khoa hong phuc