6+ tư thế quan hệ dễ thụ thai cho VỢ CHỒNG SON

Đánh giá: 5/ 5 ( 21 lượt)

Một thực trạng hiện nay mà mọi chị em điều thắc mắc: làm sao để thụ thai nhanh chóng? Chúng tôi xin bật mí một số tư thế quan hệ dễ thụ thai dưới đây để giúp quý bà mẹ gỡ bỏ khút mắc đó. Hơn thế nữa, việc áp dụng một cách đúng đắn sẽ mang lại tin vui sau 1 tháng thử nghiệm nêu khỏe sinh sản vợ chồng bình thường.

 

Bất cứ cặp vợ chồng nào cũng đều mong có con ngay sau khi về chung 1 mái nhà. Nói một cách khác họ băn khoăn làm thế nào dễ thụ thai nhất, làm sao để cưới xong là mang bầu luôn. Dưới đây là chia sẻ của các chuyên gia TƯ VÁN SỨC KHỎE tại Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ về 6+ tư thế quan hệ tình dục giúp bạn nhanh có thai nhất. Cộng thêm vào đó là 1 chút chia sẻ kinh nghiệm thực tiễn của các chị em sớm có bầu khi vừa lập gia đình. Nào hãy cùng tìm hiểu nhé!

 

tư thế quan hệ dễ thụ thai

Nên làm gì để dễ mang bầu

 

Loạt các tư thế quan hệ dễ thụ thai nhất mà vợ chồng nên biết!

 

1. Tư thế quan hệ truyền thống không cũ lại dễ mang bầu

 

Giả sử bạn phỏng vấn với 10 cặp vợ chồng khác nhau rằng liệu họ có biết làm tình kiểu truyền thống không thì đảm bảo tất cả đều trả lời là “CÓ” 10/10. Đây được coi là tư thế quan hệ cơ bản mà bất cứ ai muốn thử mức với bộ môn “làm tình” đều phải trải qua.

 

Vợ chồng bạn mong có con sớm và thắc mắc về các tư thế quan hệ dễ thụ thai nhất để áp dụng? Vậy thì còn chần chừ gì mà không thử kiểu truyền thống cổ điển này. Trong lúc hành sự để tinh trùng dễ dàng đi sâu vào tử cung, hạn chế tinh dịch trào ra hãy kê gối dưới hông vợ.

 

tư thế quan hệ dễ thụ thai

 

Còn đối với một số người đã nhàm chán với tư thế truyền thống thì thử ngay các kiểu tư thế khác dưới đây nhé!

 

2. Tư thế quan hệ vác cày qua núi la hán đẩy xe bò: Đủ mới, đủ phê, đủ dễ bầu

 

Hiếm cặp vợ chồng nào đã từng thử qua tư thế vác cày qua núi và tư thế la hán đẩy xe bò này. Các chuyên gia chia sẻ rằng không thử qua thì thật phí. Với tư thế quan hệ đủ mới; đủ lạ này sẽ khiến nhiều vợ chồng hồ hởi tham gia, đủ phê phê đưa cả hai lên đỉnh thăng hoa. Đặc biệt tư thế này giúp tử cung mở rộng hơn, tinh trùng dễ bề theo dòng tinh dịch trôi vào tìm gặp trứng nhất.

 

tư thế quan hệ dễ thụ thai

 

3. Tư thế quan hệ doggy: Tư thế trợ lực cho tinh trùng tìm trứng

 

Tư thế Doggy là một tư thế quan hệ tình dục từ phía sau được thực hiện bằng cách nữ sẽ trong tư thế chống tay và quỳ gối trên giường, hai chân dang rộng. Nam sẽ quỳ gối và điều chỉnh độ cao, khoảng cách sao cho dương vật thoải mái thâm nhập, đưa đẩy trong âm đạo dễ nhất.

 

Với kiểu doggy thì nam giới ở trong tư thế quan hệ thoải mái nhất, dễ dàng điểu chỉnh sự ra vào của dương vật, tốc độ cuộc yêu nên khi xuất tinh có thể hướng luồng tinh trùng vào sâu âm đạo nhất có thể. Tư thế doggy chính là tư thế trợ lực cho tinh trùng tìm trứng nhanh nhất.

tư thế quan hệ dễ thụ thai

 

4. Tư thế quan hệ mặt đối mặt để sớm mang bầu trong 1 tháng

 

Tư thế mặt đối mặt giúp nam và nữ đối diện trực tiếp với nhau, khoảng cách tiếp xúc da thịt được coi là nhiều nhất trong tất cả các tư thế quan hệ. Cặp đôi vừa có thể hôn, vừa có thể dùng tay lần mò da thịt của nhau và đương nhiên cùng làm cho khu vực hạ bộ sướng điện dại, lên đỉnh cùng lúc.

 

Các chuyên gia tư vấn sức khỏe và tình dục tại Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ đã nghiên cứu ra rằng khi lên đỉnh là lúc nam giới phóng tinh mạnh nhất, âm đạo co bóp cũng mạnh nhất. Phụ nữ lên đỉnh giúp dòng tinh dịch trôi nhanh và tràn về phía tử cung hơn. Trứng được kích thích cũng theo đó mà rụng nhanh hơn. Tinh trùng bơi nhanh kết hợp với trứng rụng tức thì giúp quá trình thụ thai nhanh diễn ra.

 

tư thế quan hệ dễ thụ thai

 

5. Tư thế quan hệ úp thìa: Nếu muốn nhanh có bầu thì sớm áp dụng

 

Tư thế úp thìa cũng là kiểu quan hệ từ phía sau. Tuy nhiên hai vợ chồng sẽ không phải đứng, quỳ mà cùng nằm trên giường mang lại sự thoải mái và êm ái cho cả hai.

 

Vì sao tư thế úp thìa lại là 1 trong các tư thế quan hệ dễ thụ thai? Lý do là vì sau khi quan hệ, người nữ không phải xê dịch, di chuyển nhiều nên dòng tinh trùng dễ đọng lại trong âm đạo, ít trào ra ngoài. Chỉ cần giữ nguyên tư thế nằm trong 20 phút, tinh trùng hoàn toàn có thể bơi sát tử cung, đợi trứng rụng.

 

tư thế quan hệ dễ thụ thai

 

6. Tư thế quan hệ kangaroo cho nàng điều khiển cuộc yêu

 

Phụ nữ sẽ dễ dàng lên đỉnh hơn nếu họ trở thành người điều khiển cuộc yêu. Thử ngay tư thế Kangaroo đầy kích thích dưới đây thôi nếu bạn muốn đạt khoái cảm ở mức cao nhất.

 

Tuy nhiên sau khi chồng xuất tinh, vợ cần sớm trở về kiểu nằm ngửa có kèm kê gối dưới hông để dễ thụ thai hơn (do tinh trùng được ngăn trào ra ngoài)

 

tư thế quan hệ dễ thụ thai

 

Kinh nghiệm sớm mang thai của hội chị em phụ nữ

 

Uống nhiều sữa đậu nành từ đầu đến giữa chu kỳ, cách ngày quan hệ 3 hôm dừng uống: Sữa đậu nành có tác dụng làm dày niêm mạc tử cung, tăng cường khả năng thụ thai, tránh được tình trạng sảy thai tự nhiên do niêm mạc quá mỏng. Tuy nhiên sữa đậu nành có chất gây hại tới sức khỏe tinh binh, khiến tinh trùng yếu. Do vậy trước thời điểm quan hệ 3 hôm không nên uống sữa đậu nành.

 

Gác cao chân, kê gối giúp dễ thụ thai: Sau khi quan hệ đặt gối dưới hông 20-30 phút giúp tinh trùng không bị trào ra ngoài. Vợ cũng có thể gác cao chân, vắt chân vào nhau nữa. Như vậy khiến âm hộ khít lại, dòng tinh dịch ít chảy ra hơn.

 

tư thế quan hệ dễ thụ thai

 

Để thụ thai nhanh và hiệu quả phải làm sao?

 

Để chuẩn bị cho việc thụ thai nhanh chóng và có hiệu quả thì cần và nên chuẩn bị theo các bước dưới đây:

 

- Bước 1: Lên kế hoạch đi khám tiền sản của cả hai vợ chồng để kiểm tra sức khỏe

 

Khám tổng quát: Cả vợ và chồng sẽ phải chia sẻ cho bác sĩ lịch sử các bệnh của gia đình mình, có mắc bệnh mang tính di chuyền hay không? Trường hợp vợ hoặc chông có ai chưa tiêm phòng các bệnh như: Rubella, viên gan B,…thì cẩn phải tiêm ngừa 3 tháng trước khi có thai. Còn nếu vợ hoặc chồng đang điều chị bệnh thì cần phải điều trị ổn định tình trạng bệnh và ngưng dùng thuốc trước khi mang thai 3 tháng, kể cả các loại thực phẩm chứa năng.

 

Khám chuyên khoa: Đối với vợ: thì cần kiểm tra tình trạng tử cung, buồng trứng, khám sản khoa để kiểm tra hệ sinh dục. Đối với chồng: cần kiểm tra tình trạng tinh trùng, khám chuyên nam khoa để kiểm tra hệ sinh dục. Sau đó, cả hai vợ chồng cần được tư vấn về tình trạng của mình và nhận các lưu ý của các bác sĩ ở các bệnh viện uy tiến trước khi mang thai.

 

- Bước 2: Xác định ngày rụng trứng và thời điểm giao hợp thích hợp

 

Theo dõi chu kì kinh nguyệt của phụ nữ, thường là từ 25 ngày- 35 ngày, trung bình là 28 ngày, ngày rụng trứng nằm giữa chu kì. Đây là thời điểm thuận lợi để thụ thai.

 

Thời gian thụ thai hiệu quả là vào ngày 13,14 và 15. Khuyến kích không nên giao hợp trước đó với tần suất thường xuyên, để chuẩn bị kĩ lượng tinh trùng cần thiết.

 

Khi giao hợp nên chọn tư thế phù hợp, thoải mái cho cả hai vợ chồng. Sau khi giao hợp vợ nên tránh làm việc, vận động quá mạnh .

- Bước 3:Theo dõi sự thụ thai

 

Sau khi giao hợp cần để tâm lý và cơ thể thoải mái, tránh sửa dụng các chất kích thích, rượu bia, thuốc lá.

 

Và sửa dụng qua thử thai để kiểm tra sau 2 tuần giao hợp.

 

tư thế quan hệ dễ thụ thai

 

Một vài lời khuyên để thụ thai có hiệu quả và nhanh hơn cho cả vợ và chồng

 

- Chế độ ăn uống lành mạnh và đầy đủ chất dinh dưỡng, để cơ thể có trạng thái tốt nhất. Nhớ cung cấp đủ lượng Vitamin, khoáng chất cần thiết cho cơ thể thông qua ăn uống.

 

- Đối với các chị vợ: thì nên bổ sung các thực phẩm chứa chất acid folic như: lòng đỏ trứng gà, bông cải xanh, sữa, các loại đậu, hạt… Vì acid folic giúp phụ nữ dễ có thai, tránh bị thai ngoài tử cung, tránh gây bất thường cho thai nhi.

 

- Đối với các anh chồng: nên ăn các thực phẩm chưa nhiều kẽm và đạm như: thịt bò, hải sản đặc biệt là hàu…như vậy tinh trùng sẽ nhiều và khỏe hơn.

 

- Tránh sửa dụng các chất kích thích, rượu bia, thuốc lá, …vì nó sẽ gây ảnh hưởng đến sức khỏe trong thời gian dài.

 

- Theo một nghiên cứu cho thấy cafe không tốt cho quá trình mang thai, nhất là cafe đen vị vậy các chị em cũng như các anh chồng nên hạn chế thấp nhất lượng caffeine khi đưa vào cơ thể.

 

- Nhớ duy trì cân nặng đạt tiêu chuẩn. Vì khi quá béo thì sẽ dễ dàng mắc các bệnh như: tiểu dường, tim mạch,…còn quá gầy thì thiếu máu, thiếu cân nặng…đều không tốt để chuẩn bị manh thai. Kết hợp ăn uống với thể thao để có được cơ thể thật khỏe mạnh.

 

- Thường xuyên “yêu” cùng với các tư thế thích hợp, thoải mái. Nắm bắt chu kì rụng trứng chính xác để tăng cơ hội và hiệu quả trong việc thụ thai.

 

- Khám định kì một cách điều đặn để đảm bảo sức khỏe luôn là tốt nhất. Cũng như phát hiện ra sớm các bệnh không mong muốn, để dễ dàng chữa trị.

 

- Cuối cùng, nói không với căng thẳng. Có nhiều gia đình quá căng thẳng và đặt nặng với việc mang thai, do vậy cả vợ và chồng luôn có tâm lý nặng nề, không được thoải mái. Trong trường hợp này, cả vợ và chồng nên có tâm lý thoải mãi, thư giản điều này cũng rất có ích đối với việc mang thai.

 

Trên đây là các tư thế quan hệ dễ thụ thai nhất. Hy vọng với chia sẻ này các cặp vợ chồng sẽ sớm có tin vui.

 

Chi tiết các bạn có thể xem thêm tại trang chủ website chính tôi: https://phathaihaiphong.com để được giải đáp mọi thắc mắc liên quan

Bài viết xem nhiều

Bài viết mới

  • TƯ VẤN MIỄN PHÍ 24/7

    Khám bệnh từ 8h00 - 20h00 tất cả các ngày

    Chuyên gia của chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn

    • LIÊN KẾT VỚI CHÚNG TÔI
phòng khám phá thai phượng đỏ
da khoa hong phuc