Bạn lo lắng có thai 2 tuần phá bằng cách nào?

Đánh giá: 5/ 5 ( 23 lượt)

       Trên nhiều diễn đàn về sản phụ khoa, một trong những đề tài nhận được nhiều sự quan tâm nhất của chị em đó là “có thai 2 tuần phá bằng cách nào an toàn, hiệu quả”. Có thế vì nhiều lý do khách quan, chủ quan nên nhiều chị em đành chọn phá thai. Vậy cách phá thai nào là tốt và phù hợp cho những ai có nhu cầu phá thai khi 2 tuần tuổi?

 

 

++ Bạn không có thời gian đọc? vui lòng nhấp vào KHUNG CHAT rồi để lời nhắn, bác sĩ sẽ tư vấn ngay!

bác sĩ tư vấn miễn phí

Phương pháp phá thai 2 tuần tuổi

 Phá thai an toàn là phương pháp đình chỉ thai nghén bằng nhiều cách thức khác nhau dựa trên nhiều yếu tố mà bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp an toàn và hiệu quả đối với từng trường hợp thai phụ có nhu cầu phá thai.

 Từ ngày 9-10 sau khi thụ tinh, phôi thai sẽ làm tổ và kết dính ở niêm mạc tử cung để chuẩn bị cho quá trình hình thành, phát triển. Đây là thời điểm phôi thai được 2 tuần tuổi, chưa có dấu hiệu của tim thai cũng như các bộ phận, cơ quan khác. Nhiều trường hợp thai vẫn chưa vào buồng tử cung.

có thai 2 tuần phá bằng cách nào

Phá thai 2 tuần tuổi bng cách nào?

 Với thắc mắc phá thai 2 tuần tuổi được không? Có thai 2 tuần phá bằng cách nào? Thì các chuyên gia sản phụ khoa trả lời là hoàn toàn có thể phá thai 2 tuần tuổi được. Phương pháp phá thai thường được áp dụng cho trường hợp này là phương pháp phá thai bằng thuốc.

 Tuy nhiên, chị em cần tiến hành đi thăm khám, siêu âm để biết được chính xác vị trí của thai vì lúc này thai chỉ mới hình thành, là các tế bào đang phân chia và nhân lên về số lượng, vẫn không chắc đã vào trong tử cung hay chưa.

 Trong khi đó, phá thai bằng thuốc chỉ được áp dụng khi thai đã vào tử cung nên trong trường hợp nếu thai vẫn chưa di chuyển vào buồng tử cung thì thai phụ cần chờ thêm vài tuần, khi chắc chắn thai vào tử cung mới thực hiện phá thai bằng thuốc được.

 Ngoài ra, các chị em cần lưu ý tuyệt đối không được tự ý dùng thuốc phá thai 2 tuần tại nhà khi chưa qua thăm khám, kiểm tra, siêu âm. Việc này có thể dẫn đến những hậu quả nghiêm trọng như bị sót thai, sót nhau, băng huyết, nhiễm trùng, thai dị tật, thai chết lưu.

 

++ Mọi thông tin thắc mắc vui lòng nhấp vào KHUNG CHAT rồi để lời nhắn bác sĩ sẽ tư vấn ngay!

bác sĩ tư vấn miễn phí

Quy trình phá thai 2 tuần tuổi

 Ở bất cứ bệnh viện hay phòng khám nào thì phá thai 2 tuần tuổi an toàn bằng thuốc cũng đều phải tiến hành với các bước như sau:

 Bước 1: Tư vấn thăm khám

 Trước khi tiến hành phá thai, bác sĩ sẽ tư vấn những thông tin cần thiết như dùng thuốc như thế nào, tỷ lệ thành công của thuốc phá thai. Sau đó, chị em sẽ được thăm khám, siêu âm để xác định tuổi, kích thước thai và kiểm tra tình trạng sức khỏe xem có đủ điều kiện hay không.

 Bước 2: Tiến hành dùng thuốc

 Nếu đã đủ điều kiện để thực hiện phá hai bằng thuốc, chị em sẽ được hướng dẫn dùng viên thuốc đầu tiên có tác dụng đình chỉ sự phát triển của thai nhi. Sau 48h uống viên thuốc đầu tiên, thai phụ quay trở lại phòng khám để tiếp tục uống viên tiếp theo.

 Lưu ý: Lúc này chị em cần chú ý hướng dẫn của bác sĩ về chế độ ăn uống, sinh hoạt cũng như tình trạng có thể gặp phải khi dùng thuốc.

 Bước 3: Tái khám

 Sau khoảng 2 tuần kể từ khi dùng viên thuốc thứ 2, chị em cần quay lại phòng khám để kiểm tra, siêu âm lại. Điều này giúp đánh gái kết quả phá thai đã thành công hay chưa, thai phụ có biểu hiện gì bất thường không.

Chuyên gia chia sẻ: hút thai bao lâu thì có kinh lại?

Phá thai 2 tuần tuổi ở đâu an toàn tại Hải Phòng?

 Nếu bạn đang băn khoăn trong việc lựa chọn địa phá thai an toàn, Phòng Khám Phượng Đỏ là địa chỉ thực hiện phá thai uy tín, an toàn mà bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Phòng khám được người bệnh tin tưởng lựa chọn và đánh giá cao bởi các ưu điểm vượt trội như:

  Đội ngũ y bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm: Các bác sĩ chuyên khoa tại phòng khám là những người có nhiều năm kinh nghiệm, từng công tác tại các bệnh viện lớn, có trình độ chuyên môn giỏi.

  Cơ sở vật chất hiện đại: Hệ thống trang thiết bị, máy móc y tế tại phòng khám đều được nhập khẩu từ nước ngoài với công nghệ tiên tiến, được vô trùng an toàn, đảm bảo cho quá trình phá thai không xảy ra sai sót nào.

có thai 2 tuần phá bằng cách nào

Địa chỉ phá thai bằng thuốc an toàn ở Hải Phòng

  Chi phí tương xứng với chất lượng: Các hạng mục chi phí phá thai tại phòng khám đều được niêm yết công khai, minh bạch. Chị em có thể trao đổi trực tiếp với bác sĩ trước khi quyết định thực hiện phá thai.

  Phòng khám làm việc không ngày nghỉ: Với thời gian làm việc linh hoạt từ 8:00- 20:00, tất cả các ngày trong tuần, kể cả chủ nhật và các ngày lễ. Nhằm tạo điều kiện thuận tiện cho thai phụ bận rộn và ở xa có thời gian đến thăm khám và thực hiện phá thai nhanh chóng.

  Bảo mật thông tin: Phòng khám luôn tôn trọng quyền cá nhân của bệnh nhân. Vì vậy, những thông tin bệnh án của chị em đều được bảo mật, không tiết lộ ra bên ngoài.

__________❖❖❖❖❖__________

Thông tin liên hệ:

- Địa chỉ: 498 Nguyễn Văn Linh, phường Vĩnh Niệm, quận Lê Chân, Tp. Hải Phòng.

- Thời gian: 8h - 20h hàng ngày, kể cả chủ nhật và ngày lễ, Tết.

- Số điện thoại: 0225.369.9999

 

++ Bác sĩ đang online, mọi thắc mắc có thể trao đổi trực tiếp qua KHUNG CHAT

bác sĩ tư vấn miễn phí

Chi tiết các bạn có thể xem thêm tại trang chủ website chính tôi: https://phathaihaiphong.com để được giải đáp mọi thắc mắc liên quan

Bài viết xem nhiều

Bài viết mới

 • TƯ VẤN MIỄN PHÍ 24/7

  Khám bệnh từ 8h00 - 20h00 tất cả các ngày

  Chuyên gia của chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn

  • LIÊN KẾT VỚI CHÚNG TÔI
phòng khám phá thai phượng đỏ
da khoa hong phuc