Sự thật về chi phí đình chỉ thai bao nhiêu tiền?

Đánh giá: 5/ 5 ( 7 lượt)

 Khi không may mang thai ngoài ý muốn, không đủ điều kiện sức khỏe sinh con và buộc phải phá thai thì bên cạnh việc lựa chọn phương pháp đình chỉ thai phù hợp, an toàn chị em phụ nữ còn quan tâm rất nhiều đến yếu tố chi phí. Vậy chi phí đình chỉ thai bao nhiêu tiền? Bài viết dưới đây sẽ cung cấp những thông tin chi tiết hơn về vấn đề này.

 

++ Bạn không có thời gian đọc? vui lòng nhấp vào KHUNG CHAT rồi để lời nhắn, bác sĩ sẽ tư vấn ngay!

  bác sĩ tư vấn miễn phí

Chị em phụ nữ nên Đình chỉ thai khi nào?

 Theo các bác sĩ chuyên khoa, đình chỉ thai nghén là cần thiết khi thai phụ mang thai ngoài ý muốn, không đủ điều kiện để sinh con, sức khỏe thai phụ yếu, thai bị dị tật bẩm sinh. Phá thai được xem là đảm bảo nếu lựa chọn đúng phương pháp phù hợp với tuổi thai, vị trí thai và sức khỏe thai phụ.

chi phí đình chỉ thai bao nhiêu tiền

Phá thai bằng thuốc áp dụng các trường hợp thai dưới 7 tuần tuổi

 ❖ Phá thai bằng thuốc: Phù hợp với thai dưới 7 tuần tuổi, thai nằm trong tử cung, thai phụ không bị dị ứng thuốc, không bị đông máu, tụt huyết áp…

 ❖ Hút thai chân không: Áp dụng với thai từ 8 – 12 tuần tuổi

 ❖ Nong gắp thai: Chỉ định với thai trên 12 tuần tuổi.

 Để biết chính xác mình có đủ điều phá thai bằng thuốc hoặc các phương pháp hay không bác sĩ chuyên khoa sẽ thực hiện siêu âm, xét nghiệm và kiểm tra sức khỏe. Các bước này cần được kiểm tra kỹ lưỡng để tránh những biến chứng không đáng có về sau.

 Nếu muốn đình chỉ thai thì chị em không nên chần chừ, việc quyết định sớm sẽ giúp chị em lựa chọn được các phương pháp phá thai an toàn, nhanh chóng. Trường hợp thai quá to sẽ không thực hiện bỏ thai được và gây nhiều biến chứng nguy hiểm như thủng tử cung, rách tử cung, sót nhau, sót thai… nếu thực hiện ở các cơ sở y tế kém chất lượng.

 

 CLICK VÀO ĐÂY trao đổi trực tiếp với các bác sĩ chuyên khoa để được giải đáp thắc mắc, chẩn đoán bệnh kịp thời.

Các yếu tố ảnh hưởng đến chi phí đình chỉ thai

 Theo các bác sĩ chuyên khoa Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ, rất khó có thể đưa ra 1 con số chính xác về chi phí đình chỉ thai, chi phí phá thai bằng thuốc nếu chị em chưa đi thăm khám, siêu âm, kiểm tra tại các cơ sở y tế.

 Khi có được kết quả kiểm tra thai và sức khỏe thai phụ bác sĩ chuyên khoa mới đưa ra được phương pháp phá thai phù hợp và có mức phí cụ thể. Dưới đây là một số yếu tố cơ bản ảnh hưởng đến chi phí phá thai mà các chuyên gia tại Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ chia sẻ:

  Chi phí đình chỉ thai phụ thuộc vào tuổi và kích thước thai nhi:

 Trường hợp thai nhỏ, dưới 7 tuần tuổi bác sĩ sẽ chỉ định phá thai bằng thuốc và mức phí theo đó cũng tiết kiệm hơn rất nhiều, thời gian thực hiện nhanh chóng, chị em được ra về trong ngày, hiệu quả cao.

 Nếu chị em mang thai ngoài ý muốn và buộc bỏ thai khi tuổi thai đã lớn sẽ phải phá thai bằng các phương pháp ngoại khoa như hút thai chân không, nong gắp thai thì quy trình thực hiện khó khăn hơn, bác sĩ có tay nghề chuyên môn và thiết bị y tế hiện đại mới đảm bảo được sức khỏe và khả năng sinh sản về sau. Kèm theo đó chi phí đình chỉ thai cũng nhiều hơn so với phá thai bằng thuốc.

chi phí đình chỉ thai bao nhiêu tiền

Chuyên gia chia sẽ chi phí đình chỉ thai phụ thuộc vào nhiều yếu tố

  Phương pháp phá thai:

 Phá thai bằng thuốc hoặc phá thai bằng hút thai chân không, nong gắp thai sẽ có những mức phí khác nhau. Để biết chính xác thai phụ áp dụng được phương pháp đình chỉ thai nào bác sĩ chuyên khoa sẽ thăm khám, siêu âm.

 Tùy thuộc vào tuổi thai, kích thước thai nhi và sức khỏe thai phụ bác sĩ sẽ chỉ định những phương pháp phá thai phù hợp.

  Đơn vị y tế thực hiện thủ thuật:

 Chi phí đình chỉ thai bao nhiêu tiền? Con số này còn phụ thuộc phần lớn vào chất lượng cơ sở y tế thực hiện. Nếu đơn vị đó được đảm bảo về chất lượng, Sở Y Tế cấp phép hoạt động, cơ sở y tế hiện đại, bác sĩ giỏi chuyên môn thì việc thực hiện thủ thuật sẽ được đảm bảo an toàn, hiệu quả, từ đó chi phí phá thai cũng cao hơn so với những cơ sở kém chất lượng.

 Ngược lại, nếu chị em phá thai ở những cơ sở không đảm bảo sẽ gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm, ảnh hưởng đến khả năng sinh sản về sau.

 

 +++ Trên đây là những yếu tố liên quan đến chi phí đình chỉ thai mà chị em nên lưu ý. Con số này có thể thay đổi, tăng hoặc giảm tùy theo mức phí niêm yết tại thời điểm đó.

 

 Bạn muốn biết về chi phí phá thai cụ thể CLICK NGAY để được bác sĩ đưa ra con số chính xác!

Phòng Khám Phượng Đỏ - địa chỉ đình chỉ thai uy tín ở Hải Phòng

 Trong suốt những năm vừa qua Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ được tín nhiệm là địa chỉ phá thai an toàn và chất lượng ở Hải Phòng và các khu vực lân cận. Phòng khám đảm bảo các yếu tố của một phòng khám chuyên phụ khoa chất lượng.

 Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ luôn cố gắng hết sức mình trong quá trình thực hiện phá thai an toàn nhằm đảm bảo tâm lý, sức khỏe và khả năng sinh sản cho các chị em về sau.

chi phí đình chỉ thai bao nhiêu tiền

Phòng Khám Phượng Đỏ - địa chỉ đình chỉ thai uy tín

  Phòng khám hoạt động dưới sự cấp phép và quản lý chặt chẽ của Sở Y tế nên chị em hoàn toàn yên tâm khi đến đây thực hiện đình chỉ thai.

  Đội ngũ bác sĩ chuyên phụ khoa giỏi chuyên môn, chăm sóc bệnh nhân tận tình, chu đáo; áp dụng tiến bộ y học nhuần nhuyễn, đến từ các bệnh viện lớn trên cả nước.

  Trang thiết bị y tế hiện đại, được nhập khẩu từ các nước tiên tiến đảm bảo quá trình thực hiện thủ thuật diễn ra an toàn, nhanh chóng, không gây đau đớn, không tổn thương đến tử cung, bảo vệ chức năng sinh sản về sau.

  Thông tin bệnh án được bảo mật tuyệt đối, chỉ phục vụ nhu cầu khám chữa bệnh.

  Chi phí đình chỉ thai công khai, minh bạch, theo đúng quy định Sở Y Tế đề ra.

 

++ Bác sĩ đang online, mọi thắc mắc có thể trao đổi trực tiếp qua KHUNG CHAT

bác sĩ tư vấn miễn phí

 Trên đây là những thông tin liên quan đến chi phí đình chỉ thai bao nhiêu tiền? Nếu muốn thực hiện phá thai an toàn, nhanh chóng và hiệu quả với bác sĩ chuyên khoa giỏi, trang thiết bị y tế hiện đại, dịch vụ y tế chuyên nghiệp, đặt lịch khám ngay tại KHUNG CHAT

Chi tiết các bạn có thể xem thêm tại trang chủ website chính tôi: https://phathaihaiphong.com để được giải đáp mọi thắc mắc liên quan

Bài viết xem nhiều

Bài viết mới

 • TƯ VẤN MIỄN PHÍ 24/7

  Khám bệnh từ 8h00 - 20h00 tất cả các ngày

  Chuyên gia của chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn

  • LIÊN KẾT VỚI CHÚNG TÔI
phòng khám phá thai phượng đỏ
da khoa hong phuc