Cách tìm kiếm bệnh viện phá thai hải phòng tốt nhất

Đánh giá: 5/ 5 ( 3 lượt)

    Hơn 30% tổng số ca phá thai ở người trẻ chưa lập gia đình, đó là con số báo động và dự kiến sẽ còn tăng cao trong thời gian tới. Ở cái tuổi mà nhận thức về sức khỏe sinh sản vô cùng hạn chế, dẫn đến việc phải chọn “hạ sách” phá bỏ cốt nhục. Liệu rằng các em có đủ biết đâu là địa chỉ phá thai an toàn đảm bảo yếu tố uy tín, để không phải gánh thêm những biến cố về sau hay tìm đến bệnh viện phá thai hải phòng ?

 

++ Bạn không có thời gian đọc? vui lòng nhấp vào KHUNG CHAT rồi để lời nhắn, bác sĩ sẽ tư vấn ngay!

bác sĩ tư vấn miễn phí

Hướng dẫn thai phụ chọn bệnh viện phá thai Hải Phòng uy tín

    Song song với vấn nạn nạo phá thai tăng cao ở Hải Phòng là tình trạng phòng khám phá thai xuất hiện một cách “tràn lan” nhưng không phải cơ sở nào cũng công khai làm ảnh hưởng không nhỏ đến tâm lý chọn bệnh viện của thai phụ.

bệnh viện phá thai hải phòng

*** Dưới đây là những tiêu chí giúp nữ giới có thể chọn được cơ sở phá thai an toàn, hiệu quả, hạn chế biến chứng.

        Về mặt pháp lý: Có nhiều nhưng không phải cơ sở nào cũng được cấp phép. Một cơ sở y tế có giấy phép hoạt động sẽ đáp ứng được yêu cầu về bác sĩ, trang thiết bị y tế và đảm bảo thực hiện các kỹ thuật chuyên môn theo danh mục được Giám đốc Sở Y Tế phê duyệt.

        Đội ngũ y bác sĩ: Y bác sĩ tại cơ sở y tế phải có chứng chỉ hành nghề và chỉ thực hiện khám, chữa bệnh trong phạm vi chuyên môn được ghi trong chứng chỉ hành nghề, có thời gian khám chữa bệnh ít nhất 54 tháng tại chuyên khoa sản phụ khoa.

        Trang thiết bị y tế: Cơ sở phá thai phải có trang thiết bị, dụng cụ y tế chuyên khoa; đồng thời phải đảm bảo các dụng cụ thực hiện thủ thuật nằm trong trạng thái vô trùng; có đầy đủ thuốc cấp cứu để kịp thời ứng phó trường hợp xấu xảy ra.

        Cơ sở vật chất: Địa điểm cố định, tách biệt với nơi sinh hoạt gia đình, có nơi đón tiếp người bệnh, buồng khám bệnh và điều trị riêng biệt, có buồng lưu bệnh nhân và phục hồi chức năng.

        Phương pháp phá thai: Hiện nay, có nhiều phương pháp phá thai như dùng thuốc, nạo hút, Kovax, Mini nhưng không phải phương pháp nào cũng áp dụng được mà phải tùy thuộc vào tình trạng sức khỏe thai phụ, độ tuổi thai nhi... Vì thế, chọn một cơ sở y tế cập nhật đủ các phương pháp trên, chị em sẽ được chỉ định phương thức phá thai phù hợp nhất nhằm đảm bảo an toàn và hiệu quả tối đa.

 

Việc chọn cơ sở y tế “chui”, kém chất lượng, phá thai không an toàn các chị em sẽ có nguy cơ cao đối mặt với những ảnh hưởng sau:

        Viêm nhiễm: Dụng cụ thực hiện phá thai ngoại khoa không được vô trùng, không tuân thủ theo quy trình đình chỉ thai nghén làm sót thai, sót nhau... là những nguyên nhân gây ra tình trạng viêm phần phụ ở nữ giới sau khi thực hiện phá thai, không những thế có trường hợp còn bị lây bệnh truyền nhiễm từ dụng cụ.

       ​ Nguy cơ vô sinh - hiếm muộn cao: Sót thai, sót nhau, nhiễm trùng... không được phát hiện và khắc phục kịp thời gây ra tình trạng viêm nhiễm nặng khiến chị em lâm vào tình trạng vô sinh - hiếm muộn.

       ​ Tử vong: Không đủ kỹ năng xử lý tình huống khi sốc thuốc phá thai, gây tê; “cố chấp” thực hiện khi thai đã lớn; băng huyết kéo dài không được cứu chữa... là nguyên nhân khiến chị em tử vong khi tự ý hoặc phá thai tại cơ sở không được cấp phép.

 

>>> Muốn phá thai an toàn nên đến đâu? xem tại liên kết: https://phathaihaiphong.com/muon-pha-thai-an-toan-nen-den-dau.html

 Thông tin trên mạng không bằng ý kiến chuyên gia (hội thoại miễn phí, bí mật).

bác sĩ tư vấn miễn phí

Địa chỉ phá thai uy tín tại hải phòng

    Nếu nữ giới vẫn chưa biết đâu là địa chỉ phá thai uy tín thì Phòng Khám Phượng Đỏ có thể giúp chị em giải quyết được tình trạng “rối ren” này.

bệnh viện phá thai hải phòng

 

*** Thế mạnh của Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ tại Hải Phòng

      Được Sở Y Tê Hải Phòng cấp phép và hoạt động chuyên lĩnh vực sản phụ khoa nhiều năm nay.

      Trang thiết bị y tế hiện đại được cập nhật từ các nước có nền y khoa phát triển; dụng cụ đầy đủ, tiện nghi để phục vụ thai phụ.

      Phòng khám có diện tích rộng rãi; hệ thống không khí, khử trùng, phòng cháy chữa cháy, điện nước... được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế.

      Chi phí khám, phá thai được niêm yết theo bảng giá của Sở Y Tế ban hành, chi phí phân rõ ràng cho từng hạng mục.

      Hoạt động khám chữa bệnh ngoài giờ hành chính, làm việc tất cả các ngày trong tuần thai phụ có thể chủ động sắp xếp thời gian.

      Chuyên gia tư vấn miễn phí 24/7, giải đáp nhanh chóng những thắc mắc của thai phụ. Chị em có thể đặt lịch khám trực tiếp qua khung tư vấn của phòng khám để được ưu tiên mã số khám bệnh.

      Chính sách bảo mật thông tin hồ sơ bệnh án cực kỳ tốt, cam kết không để lộ bất cứ thông tin nào ra ngoài khi chưa có sự cho phép của thai phụ.

    Trên đây là những thông tin về cơ sở phá thai uy tín, hy vọng qua bài viết này các chị em sẽ có định hướng đúng đắn trước quyết định phá thai.

    Nếu thai phụ vẫn còn thắc mắc hoặc muốn đặt lịch hẹn với bác sĩ tại Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ vui lòng liên hệ hotline (0225) 369 9999 hoặc bấm vào khung tư vấn bên dưới để được hỗ trợ.

 

++ Bác sĩ đang online, mọi thắc mắc có thể trao đổi trực tiếp qua KHUNG CHAT

bác sĩ tư vấn miễn phí

Chi tiết các bạn có thể xem thêm tại trang chủ website chính tôi: https://phathaihaiphong.com để được giải đáp mọi thắc mắc liên quan

Bài viết xem nhiều

Bài viết mới

  • TƯ VẤN MIỄN PHÍ 24/7

    Khám bệnh từ 8h00 - 20h00 tất cả các ngày

    Chuyên gia của chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn

    • LIÊN KẾT VỚI CHÚNG TÔI
phòng khám phá thai phượng đỏ
da khoa hong phuc