Thời gian phá thai bằng thuốc ra máu bao lâu?

Đánh giá: 5/ 5 ( 28 lượt)

       Bài viết dưới đây sẽ giải đáp thắc mắc của 1 số chị em như: phá thai bằng thuốc ra dịch màu nâu, phá thai bằng thuốc ra máu bao lâu, phá thai bằng thuốc ra máu bao nhiêu ngày, phá thai bằng thuốc ra máu có mùi hôi, phá thai bằng thuốc ra máu cục.

+++ Nếu không có thời gian xem hết bài viếthỏi nhanh bác sĩ tại đây!

 Việc dùng thuốc uống phá thai an toàn là sự lựa chọn của nhiều chị em mang thai dưới 7 tuần tuổi, tuy nhiên chưa muốn sinh con hoặc bắt buộc phải phá thai. Bên dưới là 1 số câu hỏi thường gặp của những chị em sau lúc sử dụng thuốc.

Giải đáp vấn đề phá thai bằng thuốc ra máu bao lâu?

phá thai bằng thuốc ra máu bao lâu

Uống thuốc phá thai và có hiện tượng ra máu là bình thường

        Sau lúc sử dụng thuốc để phá thai thì trường hợp ra máu là hoàn toàn bình thường. Lượng máu sẽ giảm dần cũng như chấm dứt hoàn toàn sau 5-15 ngày.

        Dù chị em lựa chọn hình thức phá thai là gì (dùng thuốc, nạo thai, hút chân không… ), sau lúc khá trình hoàn tất đều sẽ có tình trạng xuất huyết.

        “Uống thuốc phá thai nhưng không ra máu?”. Đối với việc phá thai bằng thuốc, sau khi dùng viên thứ 1, chỉ có 1 số ít tình trạng chị em có trường hợp ra máu.

        Lượng máu bắt đầu ra rất nhiều sau khi uống thuốc phá thai viên thứ 2, máu có màu hơi thẫm hay đỏ tươi. Hiện tượng máu ra rất nhiều, ra máu thành cục chứng tỏ bào thai đã bị đẩy ra bên ngoài.

        Nếu thấy hiện tượng máu ra kéo dài, có màu đen, kèm theo triệu chứng đau bụng không ngớt, người bệnh cần tới ngay Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ để được xử lí kịp thời

 Lưu ý: Trong quá trình phá thai bằng thuốc, phụ nữ cần có sự theo dõi, giám sát của bác sĩ chuyên khoa. Tránh 1 số tác hại hiểm nguy có khả năng xảy ra như: băng huyết, sót thai, sót nhau… nếu không được điều trị nhanh chóng có khả năng ảnh hưởng đến tính mạng.

++ Mọi thông tin thắc mắc vui lòng nhấp vào KHUNG CHAT rồi để lời nhắn bác sĩ sẽ tư vấn ngay!

bác sĩ tư vấn miễn phí

Uống thuốc phá thai có ảnh hưởng gì không?

 Uống thuốc phá thai có ảnh hưởng gì không là câu hỏi của nhiều chị em người bệnh. Theo ý kiến của bác sĩ chuyên khoa, nếu sử dụng thuốc phá thai đúng cách, dưới sự hướng dẫn của bác sĩ với đối tượng thích hợp (thai dưới 7 tuần tuổi, mọi người không mắc căn bệnh như: viêm nhiễm phụ khoa, tim mạch, huyết áp, dị ứng với thành phần thuốc… ) thì có khả năng phá thai an toàn, bảo vệ sức khỏe sinh sản của bạn nữ.

phá thai bằng thuốc ra máu bao lâu

Để đảm bảo sức khỏe cần thực hiện phá thai bằng thuốc tại các đơn vị y tế uy tín

 Nếu như mọi người tự ý mua thuốc phá thai về dùng tại nhà, hoặc tới phá thai tại một số p.khám kém chất lượng, bạn nữ sẽ có khả năng gặp 1 số biến chứng rất nguy hiểm bên dưới :

 · ++ Sót nhau, sót thai: 1 số tình trạng sau lúc sử dụng thuốc, dược lực không đủ đẩy thai ra bên ngoài, khiến cho thai còn sót trong cổ tử cung chị em. Đây là thời cơ thuận lợi để ký sinh trùng tấn công, dẫn đến nhiễm trùng cổ tử cung.

 · ++ Nguy cơ hiếm muộn, vô sinh: Việc sót nhau, sót thai dễ gây ra nhiễm trùng cơ quan sinh dục, đây là 1 trong những nguyên do điển hình làm cho nhiều bệnh nhân mất đi điều kiện làm mẹ. Bên cạnh đấy, việc dùng thuốc phá thai nhiều lần có thể làm cho cổ tử cung bị mỏng, phôi thai rất khó khiến tổ, dẫn tới nguy cơ vô sinh, hiếm muộn.

 · ++ Nguy hiểm đến tính mạng: Thuốc phá thai chống chỉ định thai trên 7 tuần tuổi, bạn nữ mắc những căn bệnh: tim mạch, huyết áp, rối loạn đông máu… Nếu cố tình dùng có thể dẫn tới trường hợp băng huyết, nếu như không được điều trị nhanh chóng có khả năng tử vong.

Bạn nên quan tâm: ứ dịch sau khi phá thai bằng thuốc phải làm sao

 Nếu như bạn đang có ý định bỏ thai nhưng chưa biết làm thế nào, bạn nên miêu tả hiện tượng thai nhi cho bác sĩ của Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ

++ Bác sĩ đang online, mọi thắc mắc có thể trao đổi trực tiếp qua KHUNG CHAT

bác sĩ tư vấn miễn phí

Chi tiết các bạn có thể xem thêm tại trang chủ website chính tôi: https://phathaihaiphong.com để được giải đáp mọi thắc mắc liên quan

Bài viết xem nhiều

Bài viết mới

 • TƯ VẤN MIỄN PHÍ 24/7

  Khám bệnh từ 8h00 - 20h00 tất cả các ngày

  Chuyên gia của chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn

  • LIÊN KẾT VỚI CHÚNG TÔI
phòng khám phá thai phượng đỏ
da khoa hong phuc