Hé lộ: vì sao phá thai bằng thuốc 1 tháng vẫn ra máu

Đánh giá: 5/ 5 ( 25 lượt)

 Phá thai bằng thuốc 1 tháng vẫn ra máu, phần lớn là do phá thai không thành công, nếu không được can thiệp bằng phá thai ngoại khoa sẽ quá hiểm nguy cho thai phụ. Phá thai bằng thuốc tuy là giải pháp an toàn nhưng chỉ áp dụng được cho thai nhi dưới 7 tuần tuổi.

 

+++ Nếu không có thời gian xem hết bài viếthỏi nhanh bác sĩ tại đây!

 

Nếu phá thai bằng thuốc 1 tháng vẫn ra máu phải làm sao?

 Phá thai bằng thuốc lâu nay được xem là biện pháp phá thai an toàn, tuy nhiên nó chỉ thật sự an toàn khi được sử dụng dưới sự giám sát cũng như chỉ định của chuyên gia. và không phải ai cũng có thể phá thai bằng cách uống thuốc.

 Một khi bào thai đã được hình thành, mọi tác động muốn phá hủy nó đều sẽ khiến cho cơ thể phải chịu tổn thương. Do vậy, phá thai bằng thuốc cũng chưa phải là biện pháp an toàn tuyệt đối. Có rất nhiều trường hợp phá thai bằng thuốc 1 tháng vẫn ra máu, điều này khiến cho những mọi người người bệnh không khỏi lo lắng vì không biết được cơ thể đang bị gì và có nguy hiểm không. Tất cả câu hỏi liên quan đến: Phá thai bằng thuốc 1 tháng vẫn ra máu đều được giải đáp ở bài viết này.

 ✎ Đầu tiên cần tìm hiểu về cơ chế của thuốc phá thai

 Lúc được chỉ định phá thai bằng thuốc, chuyên gia sẽ cho một số thai phụ uống một viên thuốc khiến cho thai nhi không còn được phát triển trong bụng thai phụ, Ở quá trình quan trọng này phải được giám sát bởi bác sĩ hoặc cán bộ y tế, đồng thời phải được theo dõi tình hình sức khỏe sau lúc dùng thuốc, Để được hỗ trợ kịp thời ở quá trình quan trọng này cần phải đến các Đa Khoa Phượng Đỏ tại hải phòng.

 Viên thuốc thứ 2 sẽ được chỉ định uống sau 48 tiếng từ lúc uống viên thứ nhất, tác dụng của nó là giúp tử cung co bóp để đẩy túi thai ra ngoài, do vậy thai phụ sẽ có hiện tượng xuất huyết kéo dài trong 1 – 2 tuần.

phá thai bằng thuốc 1 tháng vẫn ra máu

Thuốc phá thai - 1 phương pháp phá thai an toàn hiện nay

 Có hai khả năng xảy ra sau lúc uống thuốc phá thai đấy là 2 khả năng đánh giá là: thành công hoặc thất bại. Dựa vào đánh giá sẽ biết được việc phá thai có thành công hay không. Theo rất nhiều chuyên gia nghiên cứu cũng như khảo sát, triệu chứng của ca phá thai bằng thuốc thành công thường là:

 ➥ Có trường hợp xuất huyết kéo dài trong 1 – 2 tuần, lượng máu đều nhau.

 ➥ Có xuất hiện cục máu đông.

 ➥ Đau bụng, buồn nôn, chóng mặt, mệt mỏi giống với khoảng thời gian hành kinh, sẽ biến mất lúc tình trạng xuất huyết dừng lại.

 ☞ Bên cạnh đấy, triệu chứng của việc phá thai không thành công phải kể tới là:

 ➥ Không thấy trường hợp xuất huyết.

 ➥ Xuất huyết tuy nhiên không thấy có cục máu đông.

 ➥ Kinh nguyệt bị rối loạn như trường hợp phá thai 1 tháng vẫn bị ra máu.

 ➥ Khí hư khác thường và có mùi hôi.

 ☞ Nếu muốn chắc chắn hơn, các thai phụ bắt buộc quay lại Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ để siêu âm.

 Từ những kiến thức trên, có thể kết luận tình trạng phá thai 1 tháng vẫn bị ra máu là báo hiệu cho ca phá thai đã thất bại. Điều này quá nguy hiểm cho thai phụ, do đó cần buộc phải mau chóng tới bệnh viện để được tiến hành phá thai ngoại khoa.

 

 

++ Mọi thông tin thắc mắc vui lòng nhấp vào KHUNG CHAT rồi để lời nhắn bác sĩ sẽ tư vấn ngay!

bác sĩ tư vấn miễn phí

Phá thai 1 tháng vẫn bị ra máu rất là nguy hiểm?

 Những chị em phá thai nói chung phải cần biết được tác hại khi phá thai bằng thuốc không thành công, để có khả năng nhanh chóng can thiệp, bảo vệ sức khỏe sinh sản cũng như tính mạng của mình.

phá thai bằng thuốc 1 tháng vẫn ra máu

Phá thai bằng thuốc 1 tháng vẫn ra máu cảnh báo nhiều vấn đề nguy hiểm

➠ Thai chết lưu

 Thai chết lưu là tình trạng thai nhi đã không còn tính hiệu của sự sống tuy nhiên túi thai vẫn chưa được tống ra khỏi cơ thể. Thai chết lưu sẽ dẫn tới tình trạng viêm nhiễm trong buồng tử cung, chuyến biến chuyển biến phức tạp khá mau chóng sẽ khiến nhiễm trùng máu, gây ra tắc ống đưa trứng, ….

➠ Sót thai, sót nhau

 Trường hợp sót thai, sót nhau này là quá trình hay gặp nhất khi sử dụng biện pháp phá thai bằng thuốc. các tui thai hay nhau lưu lại trong buồng tử cung khiến tử cung bị viêm nhiễm, cũng giống với trường hợp thai chết lưu.

* Bạn quan tâm: phá thai bằng thuốc ra máu bao lâu

➠ Dị tật thai

 Khi phá thai bằng thuốc không hiệu quả, thai nhi có khả năng vẫn còn sống, nhưng đã chịu tổn thương khá lớn làm cho cơ thể có những dị tật bất thường, giống với tình trạng chất độc màu da cam, và thai nhi này không thể giữ lại được nữa.

 Bên cạnh thai nhi phát triển tuyệt đối không thông thường trong bụng mẹ, thì chức năng sẩy thai và sinh non sẽ là mối nguy hiểm quá lớn cho thai phụ.

➠ Viêm nhiễm sau phá thai

 Phá thai bằng thuốc 1 tháng vẫn ra máu có khả năng là do sự viêm nhiễm buồng tử cung, cổ tử cung hoặc âm đạo. Vì khi lượng máu xuất ra quá nhiều, nếu thai phụ không vệ sinh kĩ sẽ là môi trường thuận lợi cho một số vi khuẩn tấn công dẫn tới nhiễm trùng. khi này, mặc dù đã phá thai 1 tháng nhưng vẫn bị ra máu, chính là báo hiệu cho sự viêm nhiễm cũng như tổn thương bên trong cơ quan sinh dục, ảnh hưởng đến sức khoẻ sinh sản sau này

 Tất cả các chức năng trên đây đều đe dọa trực tiếp tới thời gian được làm mẹ của những chị em sau này. nếu tình trạng xuất huyết tuyệt đối không nhanh chóng được chẩn đoán và giải quyết mau chóng sẽ khiến cho thai phụ mắc mất máu dẫn đến thiếu máu nghiêm trọng, đe dọa đến tính mạng.

 Địa chỉ để người bệnh tin tưởng ở Hải Phòng là Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ cơ sở y tế trong chuyên khoa chăm sóc sức khỏe sinh sản cũng như đình chỉ thai kì. Nơi đây thực hiện phương pháp phá thai an toàn do chính một số chuyên gia có chuyên môn, giàu kinh nghiệm, trang thiết mắc y tế vô trùng đảm bảo an toàn, quy trình thực hiện nhanh chóng, tiết kiệm chi phí, tất cả thông tin đều được giữ bí mật hoàn toàn.

 

++ Bác sĩ đang online, mọi thắc mắc có thể trao đổi trực tiếp qua KHUNG CHAT

bác sĩ tư vấn miễn phí

Chi tiết các bạn có thể xem thêm tại trang chủ website chính tôi: https://phathaihaiphong.com để được giải đáp mọi thắc mắc liên quan

Bài viết xem nhiều

Bài viết mới

 • TƯ VẤN MIỄN PHÍ 24/7

  Khám bệnh từ 8h00 - 20h00 tất cả các ngày

  Chuyên gia của chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn

  • LIÊN KẾT VỚI CHÚNG TÔI
phòng khám phá thai phượng đỏ
da khoa hong phuc