Khám phá sự thật về phá thai bằng thuốc giá bao nhiêu?

Đánh giá: 5/ 5 ( 9 lượt)

    Phá thai bằng thuốc giá bao nhiêu vậy ạ? Em đang có ý định phá thai nên muốn biết về chi phí để chuẩn bị cho tốt, tại em cũng chỉ mượn tiền bạn bè thôi. (la***@gmail.com)

    Phá thai bằng thuốc là phương pháp được nhiều nữ giới tin chọn vì tiết kiệm và đặc biệt là khả năng viêm nhiễm thấp nhất trong tất cả các phương pháp phá thai. Về vấn đề chi phí thì phải dựa vào nhiều yếu tố để có thể đưa ra con số chính xác nhất.

 

++ Bạn không có thời gian đọc? vui lòng nhấp vào KHUNG CHAT rồi để lời nhắn, bác sĩ sẽ tư vấn ngay!

bác sĩ tư vấn miễn phí

Phá thai bằng thuốc giá bao nhiêu?

    Để giải đáp thắc mắc của chị em về phá thai bằng thuốc bao nhiêu tiền chúng tôi đã có buổi gặp mặt và trao đổi với bác sĩ chuyên lĩnh vực sản phụ khoa tại Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ, các bác sĩ cho biết chi phí phá thai bằng thuốc còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố sau:

   ❖ Chi phí khám tổng quát

    Thông qua kết quả kiểm tra nhằm xác định chị em có đủ các điều kiện về sức khỏe; độ tuổi, vị trí và kích thước thai nhi để thực hiện phá thai bằng thuốc hay không. Vì thế chi e phải chi thêm tiền để khám sức khỏe tổng quát.

Nhiều chị em vì muốn tiết kiệm, chủ quan đã tự ý mua thuốc về sử dụng mà bỏ qua bước quan trọng này, nếu may mắn đáp ứng đủ các điều kiện việc phá thai sẽ thành công, ngược lại gây ra các nguy hiểm như: Phá thai không thành công, băng huyết, thai còn sót, sốc do dị ứng thuốc... sẽ phải tốn thêm tiền điều trị, nguy hiểm hơn là không cứu chữa kịp thời có thể tử vong.

   ❖ Liều lượng thuốc

    Giá thuốc phá thai có thể thay đổi theo từng cơ sở thực hiện. Đồng thời, độ tuổi và kích thuốc thai nhi cũng là một trong những yếu tố tác động đến chi phí thông qua liều lượng thuốc, đối với thai có kích thước lớn để tống ra ngoài hiệu quả phải dùng liều cao hơn hoặc trường hợp sau khi thăm khám kết quả vẫn còn khối dịch ứ động bác sĩ sẽ phải cho dùng thêm thuốc.

    ===>>> LƯU Ý: Liều lượng thuốc phá thai phải được bác sĩ có chuyên môn kê đơn, chị em không được tự ý sử dụng hoặc lạm dụng quá liều sẽ nguy hiểm đến sức khỏe.

   ❖ Cơ sở thực hiện

    Phá thai bằng thuốc hết bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào cơ sở thực hiện. Sự khác nhau về chi phí tại mỗi phòng khám là do:

    - Trình độ chuyên môn của đội ngũ y bác sĩ.

    - Độ uy tín của phòng khám phá thai.

    - Trang thiết bị y tế phục vụ cho việc điều trị.

    - Cơ sở vật chất.

    Một phòng khám được nhiều người tin tưởng, có bác sĩ giỏi, máy móc hiện đại, tất cả các khoa và phòng khám, phòng điều trị riêng biệt... sẽ giúp việc thực hiện an toàn và hiệu quả, giảm thiểu biến chứng xảy ra. Hiện nay, có nhiều phòng khám phá thai xuất hiện nhưng không phải cơ sở nào cũng đảm bảo được các yếu tố này.

phá thai bằng thuốc giá bao nhiêu

Các bạn nên biết: dấu hiệu cho thấy phá thai bằng thuốc thành công

   ❖ Chi phí tái khám

    Thông thường chị em được bác sĩ căn dặn quay lại tái khám sau 2 tuần dùng thuốc nhằm đảm bảo thai nhi, nhau thai... không còn sót trong tử cung làm ảnh hưởng sức khỏe chị em. Phá thai bằng thuốc chi phí bao nhiêu còn phụ thuộc vào trường hợp thai vẫn còn sót hoặc viêm nhiễm do chị em không giữ vệ sinh sẽ phải tốn thêm chi phí điều trị.

    Có nhiều nữ giới chủ quan bỏ qua việc tái khám vì nghĩ đã có đủ các dấu hiệu phá thai thành công, nhưng nếu không được may mắn khối dịch vẫn còn ứ động sẽ gây viêm nhiễm bộ phận sinh dục, tình trạng kéo dài khiến viêm nhiễm lây lan đến tử cung, cổ tử cung... lúc này chi phí điều trị sẽ cao hơn mấy lần việc bỏ số tiền nhỏ để tái khám.

 

 Để biết chính xác chi phí phá thai hãy bấm vào khung bên dưới để được giải đáp!

bác sĩ tư vấn miễn phí

Địa chị phá thai bằng thuốc an toàn, chi phí hợp lý

    Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ là địa chỉ phá thai được nhiều chị em tin tưởng, bởi các ưu điểm như

     ✔ Được sự kiểm duyệt và cấp phép của Sở Y Tế Hải Phòng hoạt động trong lĩnh vực sản phụ khoa nhiều năm nay.

     ✔ Chi phí đình chỉ thai nghén dựa theo bảng giá của Sở Y Tế ban hành, trước khi thực hiện nữ giới sẽ được tư vấn rõ ràng về phá thai bằng thuốc hết bao nhiêu.

     ✔ Đội ngũ y bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyên môn, luôn lắng nghe ý kiến của người bệnh.

     ✔ Trang thiết bị tiên tiến, máy móc để thăm khám sức khỏe và thực hiện thủ thuật được nhập khẩu từ nước ngoài.

     ✔ Phòng khám và phòng thủ thuật riêng biệt, luôn trong trạng thái vô trùng; trang bị đầy đủ phương tiện và dụng cụ cấp cứu.

     ✔ Chị em đặt lịch khám trước sẽ được ưu tiên mã số khám bệnh cho nên không mất thời gian chờ đợi, đồng thời được yêu cầu bác sĩ thực hiện.

     ✔ Hỗ trợ tư vấn 24/24, những thắc mắc của chị em trước và sau khi phá thai sẽ được đội ngũ tư vấn của phòng khám giải đáp nhanh chóng.

phá thai bằng thuốc giá bao nhiêu

Địa chỉ phá thai bằng thuốc uy tín ở Hải Phòng

    Trên đây là những thông tin về phá thai bằng thuốc giá bao nhiêu đang nhận được sự quan tâm của nhiều nữ giới. Nếu vẫn còn thắc mắc hoặc muốn đặt lịch khám chị em có thể gọi đến hotline (0225) 369 9999 để được hỗ trợ.

 

++ Bác sĩ đang online, mọi thắc mắc có thể trao đổi trực tiếp qua KHUNG CHAT

bác sĩ tư vấn miễn phí

Chi tiết các bạn có thể xem thêm tại trang chủ website chính tôi: https://phathaihaiphong.com để được giải đáp mọi thắc mắc liên quan

Bài viết xem nhiều

Bài viết mới

  • TƯ VẤN MIỄN PHÍ 24/7

    Khám bệnh từ 8h00 - 20h00 tất cả các ngày

    Chuyên gia của chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn

    • LIÊN KẾT VỚI CHÚNG TÔI
phòng khám phá thai phượng đỏ
da khoa hong phuc